Logo Lumiere Boulevard

Tác giả Phùng Thanh Lumiere – Giám đốc kinh doanh dự án Lumiere Boulevard

Nhắc đến những bất động sản có tiếng thì không thể bỏ qua các bất động sản do Masterise Homes đầu tư, nổi bật trong đó là các căn hộ cao cấp thuộc dự án Lumiere Boulevard. Do tác giả Phùng Hữu Thanh – Giám đốc kinh doanh dự án căn hộ Lumiere Boulevard điều hành phân phối để đem đến những căn hộ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu tác giả Phùng Thanh Lumiere

Tác giả Phùng Thanh Lumiere

Tên đầy đủ: Phùng Hữu Thanh

Chức danh: Giám đốc kinh doanh dự án Lumiere Boulevard

Năm sinh: 1986

Nguyên quán: Thành phố Tây Ninh

Học vấn: 

Tiểu họcTrường tiểu học Võ Thị Sáu (Thành phố Tây Ninh)
Trung học cơ sởTrường trung học cơ sở Thị Xã (Thành phố Tây Ninh)
Trung học phổ thôngTrường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo (Thành phố Tây Ninh)
Đại họcĐại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) – chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Tác giả Phùng Thanh Lumiere

Sự nghiệp

Là đứa con của vùng đất miền Đông Nam Bộ thuộc tỉnh Tây Ninh tác giả Phùng Thanh Lumiere lớn lên và luôn ấp ủ giấc mơ như bao đứa trẻ miền quê khác là cố gắng học tập để có thể đậu đại học bước chân lên Sài Gòn mở ra một cánh cửa mới cho tương lai. Và sau cùng tác giả đã làm được và đậu và tưởng Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Sau 4 năm không ngừng cố gắng học tập tác giả Phùng Thanh Lumiere đã tốt nghiệp ra trường và kiếm cho bản thân một công việc ổn định là làm nhân viên tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam- VietBank.

Tuy nhiên đối với tác giả Phùng Thanh chỉ chấp nhận cuộc sống trong hiện tại là không đủ. tác giả quyết định nghỉ việc sau nhiều năm làm việc tại ngân hàng VietBank mặc cho tác giả Phùng Thanh sắp được bổ nhiệm lên chức Giám đốc chi nhánh để thực hiện ước mơ theo mở một doanh nghiệp do chính mình điều hành. Và sau cùng tác giả  đã thành công, trở thành giám đốc kinh doanh dự án Lumiere Boulevard – dự án căn hộ cao cấp trong khu đại đô thị Vinhomes Grand Park do Masterise Homes đầu tư. Trở thành một trong những người tiên phong trong việc mua bán và chuyển nhượng các dự án bất động sản cao cấp bật nhất TP.HCM.

Sơ lược về giai đoạn lập nghiệp của tác giả Phùng Thanh Lumiere

2009-2019Làm việc tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín – VietBank
2015-2017Cộng tác khởi nghiệp công ty Golden Apartment
2017-2019Bắt đầu khởi nghiệp riêng và phát triển với Công ty kinh doanh dự án Lumiere Boulevard
2019-2022Phát triển ngách thêm về marketing và mảng bán lẻ hàng hóa công nghệ (camera an ninh) và nông sản

Lịch sử phát triển công ty 

Khi vừa bước chân vào thị trường kinh doanh bất động sản, công ty chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ với số lượng nhân viên chỉ có 5 thành viên. Tuy nhiên sau 4 năm miệt mài làm việc và tìm hiểu thị trường, dưới sự dẫn dắt của tác giả Phùng Thanh Lumiere công ty đã phát triển vượt trội cả về quy mô lẫn chất lượng. Số lượng nhân viên trong công ty đã tăng gấp 6 lần và có một chỗ đứng nhất định trong thị trường buôn bán và chuyển nhượng các bất động sản cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại công ty đã có trụ sở văn phòng tại tầng 16 Landmark 2 khu đô thị Vinhomes Central Park. Hứa hẹn trong tương lai dưới sự lãnh đạo của tác giả Phùng Thanh Lumiere- Giám đốc kinh doanh dự án Lumiere Boulevard công ty chắc chắn sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa.

Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nên tác giả Phùng Thanh Lumiere có rất nhiều bài viết cùng những đánh giá phân tích thị trường vô cùng chuẩn xác. Hỗ trợ nhân viên kinh doanh rất nhiều trong việc phân tích tài chính, chốt deal nhanh chóng cho khách hàng.

Kết luận

Tác giả Phùng Thanh Lumiere không những là một lãnh đạo tài giỏi quản lý các nhân sự của công ty vô cùng hợp lý, ông còn chắp bứt viết nên những bài tìm hiểu về thị trường cho khách hàng có cái nhìn đa chiều hơn về các dự án để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp cho chính bản thân.

Thông tin liên lạc

Mail: phungthanhlumiere@gmail.com

SĐT: 0909060957

Website: boulevard-lumiere.com

DMCA.com Protection Status

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin, phòng kinh doanh sẽ liên hệ và gửi bảng giá mới nhất ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Copyright © 2024